Nhà phát triển dự án

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính - Xây dựng”. Đất Xanh đã khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường. Vừa qua, Đất Xanh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (theo bình chọn của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư); Top Thương hiệu – Dịch vụ - Sản phẩm uy tín ASEAN 2015” và giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Trong năm 2015, Đất Xanh liên tục thực hiện các thương vụ M&A để “thâu tóm” các quỹ đất sạch, giá tốt và dự kiến chào bán trên thị trường các căn hộ thương mại cao cấp ở khu vực Quận 7, Quận 8, Quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức trong thời gian tới.

Chủ đầu tư
 

Đối tác chiến lược

Ngân hàng bảo lãnh
 

Là ngân hàng có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài nước qua việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng cao, với mạng lưới 151 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước.
Mặt khác, nhiều năm qua "VietinBank" đã chứng minh được:

  • Khả năng cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả.
  • Khả năng thu xếp nguồn tài chính lớn.
  • Nhanh chóng với những điều kiện ưu đãi.
  • Chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo.

Sự đồng hành của VietinBank nói chung và các chi nhánh trực thuộc hệ thống của VietinBank nói riêng, cùng với Đất Xanh sẽ hợp sức tạo nên sức mạnh cộng hưởng, nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở hiện đại của người dân Việt Nam, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 
 
Đơn vị thiết kế
 

Ong & Ong được thị trường biết đến là một đối tác uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng chi tiết kiến trúc từ nội thất đến ngoại thất công trình. Đây là công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như Saigon Pearl, Opal Riverside… Ong & Ong cung ứng các giải pháp thiết kế phối hợp cho các dự án phát triển. Toàn bộ quá trình thiết kế là một giải pháp tích hợp, bao gồm tất cả các khía cạnh từ quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan đến quản lý dự án. Sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, bối cảnh địa phương và các quy định, cùng gu thẩm mỹ độc đáo giúp cho Ong & Ong hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp những dịch vụ, sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

 
 
Nhà thầu xây dựng
 

An phong tự hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính. Lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động, những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của An Phong từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. An Phong đã tham gia xây dựng thành công dự án Sunview Town, Sunrise City, Thảo Điền Pearl, Him Lam…Tại Luxcity, An Phong định hướng áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp công trình sớm đưa vào khai thác sử dụng..

 
 
tư vấn giám sát
 

Apave hội tụ những thành viên tâm huyết và tận tụy khi xây dựng một nền tảng kỹ thuật hoàn hảo theo các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế phục vụ khách hàng trong việc triển khai các hoạt động dịch vụ về tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm định và giám sát độc lập các công trình dự án ở phạm vi toàn quốc và các nước trong khu vực. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên của Apave luôn được đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ, cập nhật công nghệ mới trên thế giới và ứng dụng trong công tác nhằm nâng cao hiệu quả cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp. Sự hợp tác giữa Apave và Đất Xanh sẽ đảm bảo công trình Luxcity được quản lý khoa học và sớm đưa vào vận hành với chất lượng cao. Tôn chỉ của Apave hướng tới tư vấn giám sát vì lợi ích hài hòa các bên để làm việc lâu dài..

 
 
Quản lý vận hành
 

Savills là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác. Ở Việt Nam, Savills hiện nay quản lý khoảng 3,5 triệu m2, bao gồm trung tâm thương mại cao cấp và khu căn hộ cao cấp. Với hơn 20 năm hoạt động thành công tại thị trường Việt Nam, Savills đem đến giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp tại các dự án của Đất Xanh, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chất lượng, giúp cư dân thụ hưởng dịch vụ chất lượng tốt nhất trong nội khu dự án.